THÔNG BÁO 21-02-2023

THÔNG BÁO
V/v: Sự cố các tuyến cáp quang biển quốc tế

Kính gửi: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Internet

     Trước hết, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Cuộc Sống Mới (“NewLife”) xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách.

     Công ty New Life xin thông báo đến Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Internet, ngày 21/02/2023, tuyến cáp quang biển SMW-3 bị lỗi cáp. Đây là tuyến cuối cùng còn nguyên vẹn sau khi bốn tuyến cáp biển Việt Nam gặp vấn đề từ tháng 11/2022 đến tháng 01/2023 vừa qua.

     Các Nhà mạng đã tích cực ứng cứu bổ sung kênh cáp đất liền và triển khai nhiều giải pháp san tải lưu lượng giữa các hướng kết nối và các dịch vụ, phối hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ/ứng dụng quốc tế để giảm thiểu ảnh hưởng chất lượng dịch vụ cung cấp cho người dùng.

     Ban quản trị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế cho biết kế hoạch sửa chữa ba tuyến cáp quang biển: APG (Asia Pacific Gateway), AAG (Asia, America Gateway) và IA (Intra Asia, còn gọi là Liên Á) sẽ bắt đầu từ ngày 22/03/2023 và dự kiến hoàn tất vào trung tuần tháng 04/2023.

     New Life rất lấy làm tiếc về sự cố bất khả kháng trên. Chúng tôi hy vọng nhận được sự thông cảm từ Quý khách. Hiện tại New Life đang phối hợp với Nhà mạng để cập nhật thông tin cho Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

     Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ yêu cầu cần được sự hỗ trợ, mong Quý khách liên hệ theo thông tin sau:
          - Số tổng đài: (028) 54 111 222
          - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác tốt đẹp của Quý khách.